An toàn lao động - MIA

An toàn lao động - MIA

An toàn lao động - MIA

An toàn lao động - MIA

An toàn lao động - MIA
An toàn lao động - MIA
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM DV MIA
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MIA là công ty chuyên thi công các công trình dân dụng và công nghiệp . Với phong cách làm việc chuyên nghiệp , công ty xây dựng MIA đã cho ra đời nhiều tác phẩm công trình mang tính thực tế , hữu dụng , thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế cao . Hiện nay công ty đang ngày càng phát huy năng lực của mình để đi lên đạt nhiều thạnh tưu hơn nữa . Nhờ vào việc chú trọng đến từng chi tiết và kế hoạch cụ thể , công ty xây dựng MIA sáng tạo ra các giải pháp thi công độc đáo phản ảnh đặc trưng riêng cho từng khách hàng . Đội ngũ thi công...

An toàn lao động

MIA là công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp chuyên nghiệp hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

Trong chính sách hoạt động của công ty MIA , công việc tại tất cả các công trường phải được thực hiện trong điều kiện an toàn và hiệu quả. Các tiêu chuẩn về An toàn lao động và sức khoẻ nghề nghiệp được công ty coi là điều kiện tiên quyết trong tất cả các hoạt động của mình.

 

Nguồn nhân lực trong bộ máy tổ chức của MIA là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi quan niệm vấn đề an toàn lao động luôn phải được ưu tiên hàng đầu và đó là trách nhiệm của chúng tôi để đảm bảo tất cả người lao động của chúng tôi được làm việc trong điều kiện an toàn tính mạng và sức khoẻ.

Hệ thống an toàn lao động của Công ty MIA được triển khai toàn diện trên cơ sở luôn quan tâm chặt chẽ đến biện pháp thi công, thiết bị, có biện pháp khuyến khích và huấn luyện đối với tất cả người lao động. An toàn lao động tại công trường của chúng tôi được thực hiện bằng việc đề ra các tiêu chuẩn rõ ràng đồng thời hợp tác chặt chẽ với quý khách hàng và các nhà thầu khác để thiết lập phương thức làm việc hợp lý.

 

Mục tiêu của chính sách An toàn lao động của MIA là lôi cuốn tất cả lực lượng lao động cùng tham gia thực hiện, đánh giá và liên tục cải tiến các quy định về an toàn lao động. Trách nhiệm và sự tham gia chính sách An toàn lao động tại tất cả các cấp độ trong công ty được hiểu là mọi người lao động làm chủ trong an toàn lao động và tự nguyện thực hiện nó một cách hiệu quả. Không một người lao động nào của công ty MIA phải làm việc trong môi trường mất an toàn.

 

xuyen_a

 

An toàn lao động là trách nhiệm của mọi cá nhân. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn an toàn lao động sẽ do các cấp quản lý thiết lập nhằm tạo ra môi trường làm việc an toàn. Các vấn đề về an toàn lao động mà công ty MIA áp dụng phải thiết thực, hiệu quả và bắt buộc tuân thủ.