Kế hoạch xây dựng Thành phố giáo dục quốc tế IEC Quảng Ngãi

Chủ nhật - 31/12/2017 22:01
IEC Quảng Ngãi là “Thành phố giáo dục quốc tế” (The International Education City) đầu tiên trong chuỗi dự án sẽ được triển khai trên các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.
Sơ đồ dự án Thành phố giáo dục quốc tế IEC Quảng Ngãi
Sơ đồ dự án Thành phố giáo dục quốc tế IEC Quảng Ngãi
Năm 2018, Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) sẽ khởi công dự án 'Thành phố giáo dục quốc tế đầu tiên của Việt Nam tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Dự án IEC Quảng Ngãi có tổng số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Xây dựng trên diện tích gần 10 ha, thành phố bao gồm cơ sở giáo dục từ mầm non đến trưởng thành của Saigon Academy (SGA), iSchool, United Kingdom Academy (UKA), School of North America (SNA).

Được quy hoạch và thiết kế bởi công ty thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới B+H Studio - Canada, IEC được ví như “hệ sinh thái giáo dục xanh” hoàn chỉnh. NHG tạo cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho học sinh, sinh viên các tỉnh miền Trung.
phoi canh ischool
Hình ảnh 3D - 1
4iec ischool lab 2
Hình ảnh 3D - 2
hồ bơi
Hình ảnh 3D - 3
Hình ảnh 3D - 3
Hình ảnh 3D - 4
img3585 compressed1548391814
Hình ảnh 3D - 5

 

Nguồn tin: uka.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về Công ty Mia

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ MIA là công ty chuyên thi công các các công trình dân dụng và công nghiệp. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công ty Xây Dựng MIA đã cho ra đời nhiều tác phẩm công trình mang tính thực tế, hữu dụng, thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay công...

vinades
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây